Customers

do trac chien
Ông: Đỗ Trác Chiến
Hãy thử trải nghiệm cách bán hàng hiệu quả nhất với Bizweb
 
             Chúng tôi có siêu thị hoạt động được một thời gian khá dài, hòa cùng với xu thế thương mại điện tử, kinh doanh online phát triển rầm rộ, chúng tôi đã tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn Bizweb để xây dựng website và tư vấn vận hành phát triển web. Chúng tôi đã có một website ưng ý, các công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Tôi hài lòng về dịch vụ mà Bizweb cung cấp.
Bà: Nguyễn Minh Phúc và Tú Ngô
Bizweb đã giúp chúng tôi sở hữu một website thật sự chuyên nghiệp
 
             Magonn là một hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang lớn tại Việt Nam, cùng với việc phát triển hệ thống, chúng tôi cũng chú trọng đến việc phát triển kinh doanh online. Magonn chọn Bizweb vì Bizweb đáp ứng được tất cả các yêu cầu tính năng, thẩm mỹ mà Magonn đưa ra, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Bizweb và sẽ cộng tác lâu dài trong thời gian tới.
 
Ông: Lê Ngọc Quang
Sử dụng dịch vụ tại đây tôi cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vì được đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình.
 
             Công ty chúng tôi đã cung cấp cả dịch vụ quà tết và vé máy bay nhưng thời gian đầu chỉ bán hàng trực tiếp tại cửa hàng. Khi phong trào kinh doanh online phát triển rầm rộ chúng tôi cũng quyết định xây dựng website về quà tết cùng với đó là site về vé máy bay tại Bizweb. Sử dụng dịch vụ tại đây tôi cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vì được đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình. Chúc Bizweb sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.
Ông: Hoàng Phương Nam
Tôi thực sự ấn tượng về thẩm mỹ của nhân viên bizweb
 
             Tôi thực sự ấn tượng về thẩm mỹ của nhân viên bizweb. Mặc dù không có chuyên môn về CNTT, nhờ có bizweb tôi đã có một website khá bắt mắt và tôi cũng có thể quản lý web một cách chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Bizweb trong các dự án tiếp theo.
 
             Sử dụng Bizweb là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái, đặc biệt là với những ai kinh doanh Online. Bizweb với nhiều tính năng giúp cho việc quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.
 
Grid List
15 per page
Items 1 to 15 of 0 total
Grid List
15 per page
Items 1 to 15 of 0 total
Community poll